+GỬI THUỐC ĐI NƯỚC NGOÀI

07/08/2015 - 04:07:25 PM

Hiện nay việc giao thương quốc tế phát triển mạnh, nhu cầu gửi hàng hóa đi các nước với nhau ngày càng nhiều, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài cũng rất nhiều. Người thân ở Việt Nam muốn gửi quần áo, giày dép, thực phẩm, hoặc thuốc nam sang nước ngoài cho bà con, chị em, họ hàng bên đó. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể xuất đi được và đặc biệt là thủ tục nhập bên nước ngoài rất nghiêm ngặt đối với hàng hóa liên quan đến sức khỏe con người, nếu là thuốc thì phải có toa của bác sĩ mới có thể cho nhập vào.

Vậy Quý khách đang muốn tìm dịch vụ Gửi thuốc, chuyển phát nhanh thuốc  thì phải liên hệ với ai ? Khi có nhu cầu Gửi thuốc , chuyển phát nhanh thuốc nhưng Quý khách lại không có toa của bác sĩ thì phải làm sao? Quý khách hãy yên tâm và gọi ngay cho Công ty chúng tôi. 

Hàng hóa của Quý khách sẽ được công ty chúng tôi đóng gói bao bì cẩn thận, đóng hộp miễn phí và hổ trợ đến tận nơi nhận hàng đối với các quận trung tâm các tỉnh thành. Vì vậy hãy gọi cho Chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn tin tưởng và hài lòng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ Vân Tải 123 

6a/66 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội 

180 - 182 Lý Chính Thắng - P9 - Q3 - TPHCM 

Hotline: 0915909906 hoặc 0985025654

 

Bài viết liên quan