CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ, CHÍNH XÁC, AN TOÀN


Hotline toàn quốc::( VIBER, ZALO) 0915.909.906/ 0981.351.060

Home » GỬI HÀNG KHÓ » Gửi điện thoại, laptop, đồ điện tử có pin đi quốc tế

Gửi điện thoại, laptop, đồ điện tử có pin đi quốc tế

Nhận gửi điện thoại, laptop, máy tính xách tay, đồ điện tử có pin đi quốc tế. Dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi. Hàng gửi đi từ Hà Nội đến hơn 200 nước trên toàn cầu.

Gửi điện thoại, laptop, đồ điện tử có pin đi quốc tế

Các mặt hàng điện tử có chứa pin sạc bên trong khi gửi qua đường hàng không được phân loại là một loại hàng gửi nhạy cảm vô cùng nguy hiểm liên quan an ninh an toàn hàng không. Pin là một loại hàng dễ gây cháy nổ nên được kiểm tra và giám sát chặt chẽ trên suốt hành trình vận chuyển. Do tính chất phức tạp và nguy hiểm trên nên hầu hết các công ty vận chuyển quốc tế đều không nhận cung cấp dịch vụ cho những mặt hàng có chứa pin bên trong.

Ở Việt Nam, chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi quốc tế cho những mặt hàng khó, nhạy cảm, nguy hiểm. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gửi đi quốc tế các loại mặt hàng có chứa pin sạc bên trong như: điện thoại, laptop, đài, máy nghe nhạc, máy ảnh, loa kéo… đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Gửi điện thoại, laptop, đồ điện tử có pin đảm bảo

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gửi đi quốc tế thành công các loại hàng có chứa pin bên. Hàng gửi đi Hà Nội đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Người gửi chỉ cần chuẩn bị hàng, xả hết pin và đóng gói an toàn. Chúng tôi sẽ đến nhận hàng tận nơi và hỗ trợ làm mọi thủ tục để gửi đi thành công cho khách hàng.

Hướng dẫn gửi điện thoại, laptop, đồ điện tử có pin đi quốc tế

Thủ tục gửi hàng rất đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục gửi hàng.

Đây là một loại hàng rất khó gửi nên chỉ được gửi đi từ đầu Hà Nội, khách hàng ở HCM và các tỉnh thành khác cần gửi hàng ra văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội.