CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ, CHÍNH XÁC, AN TOÀN


Hotline toàn quốc::( VIBER, ZALO) 0915.909.906/ 0981.351.060

Home » GỬI HÀNG KHÓ » Gửi bia, rượu, đồ uống có cồn đi quốc tế

Gửi bia, rượu, đồ uống có cồn đi quốc tế

Gửi bia, rượu, đồ uống có cồn đi quốc tế – uy tin và chuyên nghiệp. Gửi đến tất cả các nước trên thế giới. Hỗ trợ đầy đủ thủ tục xuất hàng, và hỗ trợ có giới hạn thủ tục nhập khẩu tại đầu nước nhận.

Gửi bia, rượu, đồ uống có cồn đi quốc tế

Bia, rượu và các loại đồ uống có cồn là những mặt hàng gửi đặc biệt nhạy cảm rất khó gửi đi quốc tế theo đường chuyển phát nhanh. Bởi vì đây là những mặt hàng thuộc danh mục kiểm soát đặc biệt của nhà nước nên yêu cầu rất nhiều chứng từ và thủ tục khác nhau. Hầu hết người gửi đều không có kinh nghiệm và các chứng từ xuất khẩu theo yêu cầu của hải quan nên sẽ bị trả lại hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một trong số ít công ty vận chuyển có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi các mặt hàng khó và nhạy cảm đi quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu và chuyên môn cao nên sẽ hỗ trợ tối đa được các thủ tục xuất khẩu đối với những mặt hàng rượu, bia, đồ uống có cồn.

Hướng dẫn gửi bia, rượu, đồ uống có cồn đi quốc tế

Thủ tục gửi hàng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng, đóng gói an toàn và chuyển giao lô hàng cho chúng tôi. Bia, rượu, nước uống có cồn là mặt hàng gửi rất khó nên chúng tôi chỉ nhận gửi hàng đi từ Hà Nội. Với khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi, khách hàng tại các tỉnh thành khác vui lòng gửi CPN lô hàng về văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội.

Lưu ý khi gửi bia, rượu, đồ uống có cồn đi quốc tế

Với những lô hàng gửi có số lượng từ 02 chai trở lên, người gửi lưu ý và phải chấp thuận đồng ý rằng:

  • Hàng hóa đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.
  • Đóng gói đủ an toàn vận chuyển.
  • Có đầy đủ hóa đơn thương mại (với hàng gửi mua từ bên thứ 3) hoặc chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO).
  • Người gửi chấp thuận nộp các loại thuế nếu có theo quy định của chính phủ Việt Nam.

Ngoài ra, cả người gửi và người nhận phải chấp thuận đồng ý rằng:

  • Chúng tôi chỉ cam kết hỗ trợ đầy đủ thủ tục xuất khẩu hàng tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chỉ hỗ trợ có giới hạn thủ tục nhập khẩu hàng tại đầu nước nhận, những vấn đề ngoài phạm vi hỗ trợ người nhận phải thực hiện theo các yêu cầu của chính phủ nước nhận hàng.
  • Người nhận chấp thuận nộp các loại thuế, lệ phí nhập khẩu nếu có theo quy định.
Chú ý: Chúng tôi chỉ nhận hàng gửi đi từ Hà Nội, khách hàng tại tỉnh thành khác vui lòng gửi CPN hàng về văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội.