Chuyển phát quốc tế

123 express chuyên vận chuyển đi ( chuyển về ) hàng hóa tất cả các nước với nhiều dịch vụ vận chuyển: chuyển phát nhanh , chuyển phát  giá rẻ , chuyển phát nhanh hàng nặng , hàng cá nhân ... với nhiều hãng vẫn chuyển : fedex , DHL , TNT, UPS

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển:

Quý khách là công ty có thể gửi:
-  Chứng từ, hồ sơ du học,…
- Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải, các mẫu chất lỏng , mỹ phẩm, thực phẩm …)
- Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
- Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
- Hàng lẻ (đường biển LCL , đường hàng không )
-  Hàng container ( FLC )
- Khai thuê Hải Quan
    ….. 
Quý Khách là cá nhân có thể gửi:
-  Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
 -  Hành lý cá nhân : thuốc , mỹ phẩm, thực phẩm,  quần áo .....
- Hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ....

 

 

 

**GỬI MỸ PHẨM ĐI NƯỚC NGOÀI

123Express nhận gửi tất cả các loại hàng Mỹ phẩm đi quốc tế đảm bảo an toàn và nhanh chóng 

Xem thêm

+GỬI THUỐC ĐI NƯỚC NGOÀI

Hiện nay việc giao thương quốc tế phát triển mạnh, nhu cầu gửi hàng hóa đi các nước với nhau ngày càng nhiều, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài cũng rất nhiều. Người thân ở Việt Nam muốn gửi quần áo, giày dép, thực phẩm, hoặc thuốc nam sang nước ngoài cho bà con, chị em, họ hàng bên đó. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể xuất đi được và đặc biệt là thủ tục nhập bên nước ngoài rất nghiêm ngặt đối với hàng hóa liên quan đến sức khỏe con người, nếu là thuốc thì phải có toa của bác sĩ mới có thể cho nhập vào.

Xem thêm

**GỬI MỸ PHẨM ĐI ANH

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịch vụ 123express chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại mỹ phẩm đi tất cả các nước trên thế giới: son , phấn , kem dưỡng , sữa tắm , dầu gội đầu ,  tinh nước hoa hồng ..của tất cả các hãng mỹ phẩm nổi tiếng mà công ty chúng tôi đang vận chuyển như : JOLIE D , LRO'CRE, LYN'S, .....

Gửi hàng mỹ phẩm đi Anh ( Chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm đi anh)

Xem thêm

+ GỬI HÀNG CHẤT LỎNG ĐI NƯỚC NGOÀI

 

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa là chất lỏng chất bột : như tinh nước hoa hồng, dầu ăn , mật ong , bột đá vôi , bột nghệ....cho các tổ chức và cá nhân.

Xem thêm

**GỬI THƯ ĐI QUỐC TẾ

123EXPRESS cung cấp dịch vụ gửi thư đi quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo. Thời gian vận chuyển nhanh, an toàn.

Xem thêm

+ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

123Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Nhận và phát hàng miễn phí tận nơi sau 1-3 ngày làm việc. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất thế giới. Cước phí dịch vụ cạnh tranh nhất Việt Nam.

 

Xem thêm

GỬI THUỐC ĐI MỸ

 dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển hợp lý.

Đến với 123express quý Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho quý  khách trong việc chọn  lựa được những  phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. với chi phí tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

- Vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL)

Xem thêm

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Chuyển phát nhanh DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước. Hiện nay công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.

Xem thêm

Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt

123express chuyên nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đi quốc tế 

Xem thêm

Chuyển phát nhanh đi Nicaragua

       Nicaragua là một quốc gia dân chủ cộng hoà tạiTrung Mỹ.

Xem thêm

Pages