Chuyển phát nhanh UPS

20/08/2014 - 11:57:01 AM

UPS được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn lớn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim  bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới không hề thua kém các dịch vụ chuyển phát nhanh khác như DHL, Fedex, TNT.

Chúng tôi 123 express là đại lý , đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, 123 express liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: UPS,DHL…123 express  đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát rộng khắp hơn 200 quốc gia trên thế giới (Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Đan Mạch, Hàn , Pháp , Thái Lan, singapore...), trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo…Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển phát nhanh hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình chuyển phát nhanh của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới Quý khách hàng.

123 express mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh của 123 express sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh .
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. 

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng khi khách hàng có nhu cầu gửi .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan