Chuyển phát nhanh đi Sweden

30/08/2014 - 04:55:38 PM

Công ty chuyển phát nhanh 123Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sweden đảm bảo thời gian nhanh chóng, chất lượng tốt nhất, và với chi phí cực rẻ. Chúng ta không còn lạ lẫm với hoạt động chuyển phát nhanh nữa, bởi với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì thời gian luôn là mối quan tâm lớn đối với mỗi người, do đó khi có nhu cầu cần chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa... hay bất kỳ sản phẩm hoặc tài liệu nào mà không nằm trong danh mục cấm của pháp luật thì đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của 123Express chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát đi Sweden (Thụy Điển) với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Tại sao 123Express có thể khẳng định được điều đó? Qúy khách có thể tham khảo thông tin dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển (Sweden):

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát Quốc Tế nổi tiếng như:

Và còn một số hãng chuyển phát nổi tiếng khác. Với dịch vụ này, 123Express nhận chuyển phát mọi loại tài liệu giấy tờ đi Thụy Điển hoặc ngược lại cụ thể như sau:

  • Chuyển phát nhanh hồ sơ du học từ Việt Nam sang Thụy Điển hoặc ngược lại;
  • Chuyển phát nhanh quà tặng từ Việt Nam sang Thụy Điển hoặc ngược lại;
  • Chuyển phát nhanh thư từ, giấy khai sinh....
  • Chuyển phát nhanh các sản phẩm, hàng hóa từ Việt Nam sang Thụy Điển hoặc ngược lại....

Còn rất nhiều sản phẩm, hàng hóa, tài liệu khác mà trong thời gian hoạt động đến nay 123Express đã nhận vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sweden của 123Express không những quý khách được nhanh chóng về thời gian, đơn giản trong thủ tục, và chi phí thấp mà quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi từ 123Express của chúng tôi, cụ thể như:

  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát;
  • Cam kết thời gian như ký kết với khách hàng;
  • Lộ trình giao nhận hàng luôn minh bạch, quý khách có thể theo dõi trực tiếp lộ trình của kiện hàng, tài liệu... mà quý khách gửi.
  • Và còn nhiều tiện ích khác mà 123Express mang lại cho quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu cần chuyển phát nhanh đi Sweden xin liên hệ ngay với 123Exprees, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và triển khai dịch vụ nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách hàng !

Bài viết liên quan