Chuyển phát nhanh đi Malaysia

01/09/2014 - 07:04:44 PM

123express là một trong những đối tác hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng. Vì thế quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia hay các nước như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan….thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0915.909.960 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Chắc hẳn quý khách sẽ thắc mắc không biết chuyển phát nhanh rượu, thuốc lá, đồ ăn, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ chơi có được không? 123expres xin trả lời rằng chúng tôi hoàn toàn chuyển hàng, gửi hàng được cho các bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển một số đồ dung thiết bị điện tử , hồ sơ, tài liệu, quà lưu niệm, hồ sơ du học, chứng từ...

Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động không lâu nhưng chúng tôi đã có một khối lượng khách hàng tương đối lớn và ổn định vì giá chuyển phát đi các nước của chúng tôi giá rẻ mà lại đảm bảo hàng được gửi tới tận tay ngườu nhận trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi các nước như chuyển phát đi Mỹ, gửi hàng đi Singapore, chuyển phát nhanh đi Trung Quốc….

Quý khách có thể tham khảo một số loại hình chuyển phát nhanh hỏa tốc các loại hàng hóa thông qua các đối tác chuyển phát lớn, có uy tín hàng đầu trên thế giới như:

- Chuyển phát nhanh DHL;

- Chuyển phát nhanh TNT;

- Chuyển phát nhanh Fedex;

- Chuyển phát nhanh UPS.

123express niềm tin của bạn!

Bài viết liên quan