Chuyển phát nhanh đi Hongkong

01/09/2014 - 07:58:14 PM

Công ty chuyển phát nhanh 123Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hongkong với chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng và giá thành thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi là đại lý chính thức của nhiều hãng chuyển phát nổi tiếng thế giới như DHL, TNT, Fedex, UPS... cho nên khi sử dụng dịch vụ tại 123Express quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất từ các hãng chuyển phát quốc tế trên. Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hongkong hiện nay rất cao, từ doanh nghiệp, tổ chức, đến cá nhận, doanh nhân... đều sử dụng dịch vụ này. Nắm bắt được xu hướng đó, 123Express chúng tôi đã xây dựng hệ thống dịch vụ tốt nhất, cho quý khách nhiều lựa chọn, nhiều tiện ích... Chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong tại 123Express như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong:

Hongkong là một thị trường rất phát triển, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã hợp tác với một số doanh nghiệp tại Hongkong trong hoạt động kinh doanh, do đó hoạt động thường xuyên phải chuyển hàng hóa, tài liệu, hợp đồng sang Hongkong là nhu cầu tất yếu. 123Express sẽ giúp quý khách hàng chuyển phát nhanh đi Hongkong nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi HongKong;
  • Chuyển phát nhanh đi Hongkong;
  • Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Hongkong;
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi HongKong...

Với mỗi hình thức vận chuyển trên, chi phí dịch vụ sẽ khác nhau. Nếu tài liệu, hàng hóa mà quý khách vận chuyển là rất quan trọng, và cần phải chuyển gấp, chuyển nhanh sang Hongkong để kịp cho công việc, tuy nhiên khi lựa chọn một dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng lại là mối lo lắng lớn, rất khó để gửi niềm tin vào một dịch vụ có chất lượng tồi. 123Express sẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng, kinh nghiệm, kiến thức mà chúng tôi có chúng tôi có thể khẳng định với quý khách về điều đó. Hơn nữa dịch vụ của 123Express sẽ cam kết với khách hàng về chế độ, đảm bảo an toàn cho kiện hàng, tài liệu mà quý khách cần chuyển gấp sang Hongkong, chính sách đền bù hợp lý nếu có xảy ra trường hợp đáng tiếc, nhưng trường hợp đó là không thể xảy ra khi quý khách sử dụng dịch vụ của 123Express. Dưới đây là một số tiện ích mà 123Express áp dụng cho dịch vụ chuyển phát quốc tế cụ thể:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).
  • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
  • Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Nếu quý khách có nhu cầu cần chuyển phát nhanh đi Hongkong hoặc bất kể quốc gia nào trên thế giới, hãy liên hệ ngay với 123Express, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh chóng và tốt nhất thị trường hiện nay.

Chuyển phát nhanh từ các tỉnh Việt Nam đi HongKong

Chuyển phát hàng hóa đi HongKong

Dịch vụ chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam

Bài viết liên quan