Chuyển phát nhanh đi Australia

01/09/2014 - 07:11:18 PM

Bạn muốn Chuyển phát nhanh đi Australia - Úc trong thời gian nhanh nhất vì người thân của bạn đang cần? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của công ty 123express. Chúng tôi cam đoan với quý khách sẽ chuyển hàng tới tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể tự chọn hình thức chuyển phát nhanh các hang như:

- Chuyển phát nhanh DHL;

- Chuyển phát nhanh TNT;

- Chuyển phát nhanh Fedex;

- Chuyển phát nhanh UPS;

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tính trong công việc quý khách hoàn toàn tin tưởng vào công ty của chúng tôi. Tuy mới tham gia vào lĩnh lực chuyển phát nhanh nhưng chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng dịch vụ giúp cho khách hàng tin tưởng, gửi gắm hàng hóa của mình cho chúng tôi.

123express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển hàng giá rẻ và từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Khi gửi hàng chuyển phát tại 123express quý khách sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như: Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay; Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận; Làm thủ tục thông quan nhanh chóng; Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng; Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;  Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Quý khách tham khảo chuyển phát nhanh đi các nước:

  • Chuyển phát nhanh đi Anh
  • Chuyển hàng đi Mỹ
  • Gửi hàng nhanh giá rẻ đi Singapor
  • ……..

Bài viết liên quan